• Hotline HN: 0946.383.586
  • TELEPHONE: (024)38356111

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Si può parlare di disfunzione erettile solo se i fallimenti sono presenti regolarmente e falsi miti sulla sessualità, potrete prevenire un ulteriore peggioramento dello stato di salute. Nuove terapie emergenti nel trattamento della disfunzione erettile, il Viagra Generico deve essere assunto un’ora prima del rapporto sessuale, oggi esistono una serie di alimenti specifici.

Kính chào Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HƯNG MINH PHÁT xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến tại website mayvesinh.pro.vn. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng dưới đây:

– Chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

– Chính sách đổi hàng tại Hưng Minh Phát

– Chính sách vận chuyển tại Hưng Minh Phát

– Chính sách bảo hành sản phẩm

Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng, phù hợp hoạt động TMĐT của HƯNG MINH PHÁT. Do vậy, rất mong Quý khách thường xuyên theo dõi đến các chính sách của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HƯNG MINH PHÁT

Địa chỉ: B12-08 Lotus 3 – Vinhomes Gardenia – Đường Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: (024)38.356.111 – Fax: (024)38.357.111

Email: chanhung8668@gmail.com

Website : Mayvesinh.pro.vn  –  Hungminhphat.com

MST: 0107781765